เครื่องประดับแฟชั่นนำเข้า By Accessories Product
เครื่องประดับแฟชั่นนำเข้า By Accessories Product
ตระกร้าสินค้า
Total: THB
IMG-BLOG
10 Sep 2019
By MinkMint | 10 Sep, 2019 |  224 Views

การเลือกซื้อเครื่องประดับเงินแท้ หรือ เครื่องประดับงานชุบดีนะ

การเลือกซื้อเครื่องประดับเงินแท้ หรือ เครื่องประดับงานชุบดีนะ
    เคยมีไหมคะที่บางครั้งเราก็ตัดสินใจเลือกไม่ถูก ว่าเราจะเลือกอะไรดี ระหว่างเครื่องประดับเงินแท้ ที่ดีมีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนานแต่ราคาแอบแพงนิดหนึ่ง เพราะเป็นเงินแท้ กับ เครื่องประดับที่เป็นงานชุบ ราคาถูกลงมาหน่อยและก็สวยไม่แพ้กัน แต่ก็แอบห่วงเรื่องคุณภาพและความคงทน ว่าจะอยู่ได้ไม่นาน วันนี้แอดมีวิธีช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องประดับกันค่ะ ว่าเราควรจะซื้อแบบไหนกันดี


ข้อดีของเครื่องประดับเงินแท้

    แน่นอนเลยคือว่า คงทน สวยงาม ไม่หลุดลอก ( ถ้าเราเลือกสวมใส่เครื่องประดับไม่ชุบ ) แต่ราคาจะแอบสูงนิดหนึ่ง เพราะเป็นงานเงินแท้ ซึ่งเงินแท้ส่วนใหญ่จะมีการขายเป็นกรัม และจะยังคงมีราคาอยู่เสมอ 


ข้อดีของเครื่องประดับโลหะชุบเงิน/ทอง/ทองคำขาว/โรสโกลด

    แน่นอนว่าสินค้ากลุ่มนี้ มีราคาถูก สวยงามไม่แพ้เครื่องประดับเงินแท้ มีแบบให้เลือกหลายหลาย เมื่อดูชิ้นงานเครื่องประดับที่ทำออกมาขายตอนใหม่ๆ แทบไม่ได้แตกต่างกับชิ้นงานเครื่องประดับเงินแท้เลย บางครั้งดูสวยและเงางามกว่าด้วยซ้ำไป


ข้อเสียของเครื่องประดับเงินแท้ แน่นอนว่า สินค้าดี ราคาต้องแพงตามคุณภาพ และสินค้าจะมีแบบค่อนข้างน้อย ไม่นิยมทำเป็นงานแฟชั่น เพราะด้วยมูลค่าของเงินนั้น ค่อนข้างสูง ทำให้แบบและดีไซน์ที่ถูกออกแบบมา จะเน้นไปทางหรูหรา และคลาสสิคมากกว่า เพราะเป็นการบ่งบอกถึงความมั่นคง และความหมาย 

ข้อเสียของเครื่องประดับงานชุบ แน่นอนว่าสินค้าย่อมมีการหลุดลอกออก ขึ้นอยู่กับการใช้งาน  และอาจไม่ได้สวยงามคงอยู่ตลอดไปเหมือนเงินแท้ และบางรายอาจมีอาการแพ้ โลหะ หรือ โรเดียม 


สำหรับกรณีนี้ ถ้าลูกค้าซื้อสินค้าจากทางร้าน สินค้าตัวงานนำเข้าคุณภาพดี ทางร้านเราการัณตีคุณภาพค่ะ ว่าทำการชุบมาอย่างดี ไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดอาการแพ้จากโลหะ หรือ โรเดียมค่ะ เพราะตัวงานเครื่องประดับชุบของเรา เราจะชุบมาอย่างดีและหนา รวมถึงเราใช้เงินแท้ และ ทอง 18K ในการชุบเครื่องประดับให้คุณลูกค้า ดังนั้นถ้าคุณลูกค้า ไม่ได้แพ้เงิน และ ทอง จะไม่ก่อให้เกิดการแพ้แน่นอนค่ะ 


เมื่อเราเห็นข้อดี ข้อเสียของเครื่องประดับแต่ละประเภทแล้ว เรามาดูกันว่า เราควรจะเลือกซื้อแบบไหนดี


    สำหรับในความคิดเห็นของแอดมินนะคะ ถ้าเราต้องการใส่เครื่องประดับงานแฟชั่นเก่ๆ ราคาไม่แพง ใส่เพื่อใส่เล่น ให้ดูมีลูกเล่น และมีสไตล์ ต้องการใส่เครื่องประดับได้หลากหลาย เราควรเลือกแบบเครื่องประดับงานชุบค่ะ เพราะราคาถูก สามารถลือกแบบได้เยอะ และใส่เป็นแฟชั่นได้ ใส่ได้ทุกวัน ถ้าเกิดชำรุด หรือสูญหายขึ้นมาเราจะไม่รู้สึกเสียดายของ เพราะใส่มาได้คุ้มแล้ว เป็นระยะเวลานานแล้ว

    ถ้าเราต้องการใส่เครื่องประดับ เพื่อสร้างความภูมิฐาน เสริมบุคคลิค ทางร้านแนะนำ เครื่องประดับเงินแท้ เพราะมีดีไซน์ แบบคลาสสิคและหรูหรา ทำให้คุณดุสวยสง่า สะดุดตา และสามารถใส่ไปงาน หรือใส่กับชุดทำงาน เพื่อเสริมสร้างบุคคลิค ความมั่นคงและน่าเชื่อถือ และทำให้ตัวเราดูภูมิฐานด้วยในเวลาเดียวกัน 


    สำหรับตัวแอดมินเอง จะซื้อหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ค่ะ และชื่นชอบการใส่เครื่องประดับเป็นพิเศษ เพราะเครื่องประดับช่วยให้เราเปลี่ยนบุคคลิคและดูดีขึ้นได้ในพริบตา โดยไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย ถ้าต้องไปพบลูกค้าหรือมีงานสำคัญก็ใส่เครื่องประดับเงินแท้ ถ้าต้องการใส่เล่นในวันสบาย สำหรับการออกไปเที่ยว ในวันชิลก็เลือกเครื่องประดับแฟชั่นทั่วไปในราคาไม่แพง เพราะซื้อใส่ได้หลากหลาย แถมมีแบบให้เลือกมากกว่า


    คุณลูกค้าล่ะคะ สนใจเลือกซื้อแบบไหน ลองเข้ามาเลือกดุกันได้นะคะ ทางร้านของเรามีทั้งเครื่องประดับเงินแท้ เครื่องประดับแฟชั่น งานสไตล์วินเทจ งานสไตล์โบฮีเมียน หรือแฟชั่นสุดชิคเก๋ๆ เราก็มีให้เลือกหมดค่ะ หรือสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อมาที่แอดมินได้เลยนะคะ


Line ID: accessories-productShare on Facebook

CONTRACT BLOGGER